Chưa phân loại

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Đối với người hâm mộ trên toàn thế giới, bóng đá từ lâu đã trở thành một bộ môn thể thao giải trí mà qua đó họ có thể tìm kiếm một bản sắc rất riêng trong tiềm thức của họ. Thông qua những gì câu lạc bộ yêu thích mà chúng ta đặt trọn niềm tin và đại diện và những gì họ đại diện, người hâm mộ tìm thấy mình ở đâu đó ở đó, và thông qua sự chiếm đoạt, nó trở thành một phần mở rộng của chính họ. Với suy nghĩ đó, thành công tiềm năng của một câu lạc bộ như Athletic Bilbao sẽ gửi đi một thông điệp lâu dài trên toàn cầu phần lớn là do bản sắc xã hội khác biệt của họ ở Tây Ban Nha.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Quá khứ của Los LeonesTỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Valverde: Bilbao 'trembled' on way to Supercopa successTỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Sau sự ra đi đầy tiếc nuối của Ernesto Valverde, Gã khổng lồ xứ Basque đã hai lần lọt vào top 10. Trong khi giai đoạn của Marcelo Bielsa và Valverde trong thập kỷ trước gần giống như bình minh tươi đẹp sau hoàng hôn bất định, thời kỳ dưới thời José Ángel Ziganda, Eduardo Berizzo và Gaizka Garitano thì ngược lại. Tuy nhiên, từ từ nhưng ổn định, mọi thứ dường như đang trở lại đúng hướng với Los Leones dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân 56 tuổi người Asturian, Marcelino García Toral.

Những giai đoạn hình thành nhất của câu lạc bộ xứ Basque ngày nay là dưới sự dẫn dắt của Bielsa như một người thợ giỏi và Valverde trực tiếp hơn nhưng lại săn chắc hơn về mặt chiến lược chiến thuật. Câu lạc bộ đã lọt vào trận chung kết Europa League vào năm 2012 sau khi đánh bại Manchester United trên sân nhà Old Trafford. Trong khi Athletic đứng thứ 10 và 12 dưới thời Bielsa, vị chiến lược gia người Argentina đã thiết lập một hệ tư tưởng bao trùm ở câu lạc bộ và tạo ra một cuộc sống của những cầu thủ sẽ giúp Valverde đạt được thành tích ấn tượng trong top 4, bao gồm một Aritz Aduriz , người đã trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ. Trong khoảng thời gian từ 2012 đến 2018 và là cầu thủ xuất sắc nhất của Blaugrana trong chiến thắng Super Copa nổi tiếng năm 2015 của câu lạc bộ xứ Basque.

FEATURE | Marcelo Bielsa's two-year spell in charge of Athletic Club - Get Spanish Football News

Biểu tượng của câu lạc bộ Markel Susaeta và Mikel San José từng là một phần của đội trước cựu HLV Bielsa, nhưng bộ đôi này đã trở thành những bánh răng quan trọng trong guồng quay từ mùa giải 2011/12 trở đi. Óscar de Marcos, người tiếp tục là một lựa chọn đáng tin cậy trong đội hình, đã trở thành một cầu thủ thường xuyên dưới thời Bielsa. Iker Muniain lanh lợi đã nâng tầm bản thân thành một trong những tài năng xuất sắc nhất đất nước, mặc dù anh ấy đã trở nên mạnh mẽ trước khi Bielsa nắm quyền dẫn dắt câu lạc bộ. Ít ai có thể nghĩ rằng kẻ tấn công nhỏ bé đến từ Pamplona vẫn sẽ đưa San Mamés đứng vững vào năm 2022 khi ở lại câu lạc bộ nơi anh ta được nuôi dưỡng.

To be continued…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam