Tin Mới Nhất

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

18 tháng sau khi bị Valencia sa thải, Marcelino García Toral đã trở lại với công tác huấn luyện, thay thế Gaizka Garitano trên cương vị HLV của Athletic Club de Bilbao. Danh sách lịch thi đấu sau khi ông được bổ nhiệm đã tạo cơ hội tuyệt vời để nhà cầm quân người Tây Ban Nha giành được niềm tin của những người ủng hộ CLB Athletic bằng các trận đấu hoành tráng ở La Liga gặp FC Barcelona và Atletico de Madrid, cũng như các chiến thắng trước Real Madrid và FC Barcelona tại Supercopa de España.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Sau hai tuần kể từ khi cầm quyền Người khổng lồ xứ Basque, Marcelino đã có một chiếc Supercopa của riêng mình cùng với một suất vào vòng 16 đội tại Copa Del Rey. Công bằng mà nói, có vẻ như CLB Athletic đã chọn đúng người – không chỉ vì những kết quả khả quan mà còn cả những màn trình diễn thể thao đang thể hiện.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Marcelino luôn có một danh tiếng đơn giản: 4-4-2 đầy tính hiệu quả, có tính thực dụng và chuyển đổi trạng thái rất nhanh chóng nhanh chóng. Dù chỉ mới làm việc được hai tuần nhưng ai cũng thấy rõ rằng ông đã truyền đạt thành công những nguyên tắc của mình cho các cầu thủ của CLB Athletic.

Mục đích của Marcelino là ngăn cấm sự tiến công của trung tâm. Nhiệm vụ mà anh ấy đặt ra cho hàng tiền đạo của mình, thường bao gồm Raúl García và Iñaki Williams, là chặn quyền truy cập vào trụ của đối phương, cho phép các tiền vệ của Athletic Club ở lại vị trí. Đây là một nhiệm vụ cần thiết vì nó duy trì một khoảng trống giữa hàng phòng ngự và hàng tiền vệ. Khi làn đường đi tới trụ đã bị loại bỏ, một tiền đạo sẽ tạo áp lực lên trung vệ đang cầm bóng. Áp lực này là một góc để buộc chơi về phía bên lề.

Hàng tiền vệ 4 người, thường xuyên gồm Iker Muniain, Dani García, Unai Videdor và Óscar De Marcos, vẫn nhỏ gọn, nhường không gian ở hai bên cánh thay vì các đường chuyền trung tâm. Khi bóng bị ép rộng bởi các tiền đạo, các cầu thủ di chuyển rộng để giảm khu vực hỗ trợ lẫn nhau – khu vực xung quanh bóng. Các tiền vệ rộng tiến về phía hậu vệ cánh mạnh mẽ, cắt đứt các lựa chọn trung tâm.

Điều này khuyến khích một đường chuyền ngược về phía sau cho trung vệ, di chuyển bóng vào một khu vực không hề hấn gì hoặc một đường chuyền dọc phù hợp với đường biên – đó là một đường chuyền ít hoặc không có tiến triển vì hướng cơ thể của người nhận được đặt đối diện với mục tiêu của anh ta với áp lực sau lưng. Ngoài ra, do sự hiện diện của đường biên, các hướng mà người nhận có thể phát bị hạn chế. Về cơ bản, người nhận chỉ có 90 độ để liên kết với đồng đội để chơi bên ngoài vùng cấm.

To be continued…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam