Cái tên nổi bật Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnamCâu chuyện Tin Mới Nhất

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Bản năng của một tay săn bàn bẩm sinhTỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Có hàng triệu lẻ một cầu thủ tấn công trẻ hàng đầu của bóng đá châu Âu rất lão luyện ở giữa các tuyến. Điều tách biệt Sancet với phần còn lại và khiến anh ta trở thành một cầu thủ rất thích hợp với bản năng săn mồi hàng đầu của Athletic Bilbao.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Đôi khi, từ việc bước ra từ lò đào tạo trẻ hàng đầu của xứ Basuqe, người ta sẽ nhầm anh ta với một tiền đạo trung tâm hơn là một tiền đạo chủ lực thực thụ. Mặc dù có khả năng chơi như một tiền đạo, nhưng anh ấy không phải là một tiền đạo bẩm sinh. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản Sancet phát triển những thói quen di chuyển không bóng tuyệt vời trước khung thành. Một trong những thói quen tuyệt vời này là đặt mình vào góc khuất của các hậu vệ. Trong tình huống này, lần đầu tiên Sancet đã ghi bàn bằng một cú vô-lê đầy ma thuật bằng chân trái vào lưới thủ môn Osasuna.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Tiền đạo trẻ này đặt mình ở vị trí phía sau trung vệ của đối phương trong toàn bộ cuộc tấn công, tạo cho hậu vệ cảm giác rằng anh ta sẽ không gây ra bất kỳ khó khăn nào. Ở giây cuối cùng, trong khi bóng lao về phía anh ta từ một đường tạt bóng bay bổng, Sancet đã thoát ra khỏi trung vệ, tạo cho mình một khoảng trống để đặt bóng vào góc dưới trong một bản năng tấn công tuyệt đẹp từ một … được gọi là ‘tiền vệ nâng cao’.

Trong một phần ba cuối cùng, khi tìm thấy khoảng trống trong vòng cấm, Sancet ở giữa hoặc hậu vệ cánh và trung vệ ở phía xa, hoặc người khác ở phía sau hậu vệ cánh, tạo cho mình không gian để bắt bóng và tìm kiếm khoảng không để ghi bàn. Do thể chất và chiều cao của mình, anh ấy có thể thực hiện các quả tạt bằng cách thực hiện các pha chạy lao phía trước, đến từ sự cản trở của các hậu vệ ở phía xa. Các hậu vệ không thấy anh ta đến và cuối cùng Sancet có thể đánh mất cơ hội của mình.

Ở đây, Sancet được bố trí phía sau hậu vệ xa nhất kể từ khi bắt đầu di chuyển. Người chơi có mọi ý định thực hiện phi tiêu qua họ vào đúng thời điểm và cứ thế lùi lại cho đến khi bóng bay vào trong, chốt vào điểm cuối của quả tạt và về nhà để gỡ hòa. Thành tích ghi bàn trước khung thành của Sancet mùa này, trong vai trò tiền đạo số hai, quả là tuyệt vời. Nhìn vào tất cả các cú sút của anh ấy trong chiến dịch giải đấu hiện tại, Sancet đang bắn trúng mục tiêu gần một nửa số cú sút, chính xác là 45,46 %, điều này hoàn toàn phi thường đối với một cầu thủ không phải là một tiền đạo thực thụ bẩm sinh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam