Cái tên nổi bật Câu chuyện Tin Mới Nhất

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Tấn công có đường nét và năng động hơnTỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Bilbao thường bị phụ thuộc vào các hành động tấn công của đối phương để đưa ra phương án tấn công dành riêng cho mình. Bằng chứng cho điều đó là 58,63 đường chuyền hướng lên phần phía trên của họ là người đi tiếp đến vị trí thứ ba chung cuộc. Các cầu thủ của đội chủ sân Bilbao không ngừng cố gắng đẩy cao hơn và nằm trong nhóm những đội có số đường chuyền lên khu vực cao nhất ở mức trung bình ở La Liga. Họ rất giỏi trong việc tận dụng những cơ hội này và tạo ra cơ hội khi có bóng ngay từ đầu.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Cả hai tiền vệ cánh đều giỏi trong việc chuyền và cung cấp bóng, giúp tăng hiệu quả của đội trước khung thành. Điểm mạnh của họ là khác nhau và điều này mang lại sự linh hoạt hơn trong tấn công. Muniain rất giỏi trong việc cầm bóng và rê bóng, giúp đồng đội tiến lên và luôn được bơm bóng trong khi Berenguer là mối đe dọa trực tiếp với khả năng phối hợp của anh ấy.

Điều làm nên thành công của đội tấn công là sự di chuyển và hành động của các cầu thủ bổ sung cho nhau. Việc có những người chơi có sức mạnh khác nhau cho phép đột phá các thiết lập phòng thủ khác nhau để có thể tạo ra cơ hội trong nhiều tình huống. Sự di chuyển của Williams và García trong và xung quanh vòng cấm hỗ trợ hành động của các cầu thủ chạy cánh và giúp có được tầm bao quát tốt hơn. Điều đó được phản ánh trong bảng điểm của họ, nơi Bilbao có nhiều cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho thấy tiềm năng của họ trên hàng công.

Như đã đề cập, các học trò của Marcelino thường dựa vào nỗ lực tạt bóng để đưa bóng đến vòng cấm địa của đối phương. Họ là đội thứ hai thực hiện nhiều quả tạt nhất ở mùa giải 2019/2020. Họ cố gắng vạch trần sự đối lập với 19,5 nỗ lực trung bình mỗi trận. Điều tạo nên sự khác biệt là những quả tạt từ sâu của họ. Thông thường, khi các cầu thủ áo sọc trắng-đỏ cảm thấy khó xuyên thủng hàng phòng ngự của đối phương, họ sẽ tạt bóng từ sâu, đưa bóng đến vòng cấm và tạo ra cơ hội ghi bàn. Điều này cũng xảy ra bất cứ khi nào đối thủ của họ đoán trước được việc chuyển đổi lối chơi của họ và họ cần nhanh chóng tìm ra giải pháp để xử lý bóng.

Tuy nhiên, sự cam kết quá mức ở hai bên cánh không làm cho các cầu thủ trung tâm trở nên kém quan trọng hơn. Đội thích phản công thường xuyên và đó là nhờ các trung vệ và tiền vệ phòng ngự, những người sẽ khơi mào cho những pha phản công này. Một lần nữa, họ thường sải ra rộng để kết thúc cuộc tấn công và dành thời gian và không gian để xâm nhập vòng cấm với nhiều cơ hội hơn nhưng họ cũng sẽ tận dụng cơ hội của mình một cách tập trung.

Athletic Bilbao cũng có xu hướng sút xa và thường tận dụng các cơ hội phản công ăn miếng trả miếng. Điều này cho phép họ đe dọa khung thành thường xuyên hơn và dẫn đến trung bình 11,32 cú sút mỗi 80 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam