Cái tên nổi bật Câu chuyện Tin Mới Nhất

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Bộ đôi trung vệ có thể bao gồm Mikel Vesga và Unai Lopez, mặc dù Dani Garcia hoặc Unai Videdor cũng có thể được chọn ở giữa sân. Iker Muniain nhiều khả năng sẽ trở lại đội hình xuất phát trong khi người đồng hương Oscar de Marcos của anh có thể được bố trí đá rộng bên cánh phải mặc dù Alex Berenguer cũng có thể được sử dụng thay cho de Marcos.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Ở phía trước, chúng ta đã xem xét cặp đôi điển hình của Raul Garcia và Inaki Williams, những người bổ sung cho nhau khá tốt, đặc biệt là trong các trò chơi chống lại sự đối lập khó khăn hơn.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Đối với Barcelona, ​​sơ đồ 3-4-3 đã hoạt động hiệu quả trong những trận đấu gần đây với Frenkie de Jong là một trung vệ kiểu libero, xuất phát từ phía sau và điều khiển lối chơi ngay từ tuyến đầu. Koeman chuyển sang sơ đồ 3-5-2 trước Real Madrid trong trận El Clasico bằng cách đẩy de Jong vào hàng tiền vệ nhưng cuối cùng La Blaugrana đã bị đánh bại bởi một đội bóng vững chắc của Los Blancos.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Đối với điều này, chúng tôi tin rằng huấn luyện viên người Hà Lan sẽ chuyển sang sơ đồ 3-4-3 với de Jong là trung vệ trung tâm, được hỗ trợ bởi Oscar Mingueza ở bên phải và Clement Lenglet ở bên trái, ngồi trước Marc-Andre ter Stegen . Bộ ba hộ công phía trước có khả năng bao gồm Sergio Busquets và ngôi sao trẻ Pedri, bên cánh trái là Jordi Alba giàu kinh nghiệm và Sergino Dest ở bên phải trong vai trò hậu vệ cánh.

Chúng tôi cũng thấy trước Koeman sẽ tung ra bộ ba mạnh nhất của mình là Antoine Griezmann, Ousmane Dembele và không ai khác ngoài Lionel Messi.

Barcelona sử dụng cấu trúc cơ bản 3-4-3 khi họ tấn công vị trí, mặc dù điều này không liên tục vì vị trí của các cầu thủ thay đổi tùy thuộc vào khoảng trống có sẵn và sự khác biệt tình huống mà đối thủ đã ném vào họ. Đôi khi, hình dạng sẽ giống như 3-2-5, lúc khác là 3-2-4-1 và thậm chí là 2-3-5.

Hai trung vệ rộng của ba người ở tuyến đầu đẩy rộng để che hết chiều rộng của sân. De Jong đã được sử dụng ở vị trí trung vệ trong nhiều trận gần đây và điều này khó có thể thay đổi trong trận gặp Athletic Club vào cuối tuần. De Jong được sử dụng trong vai trò giống như một ‘libero’, như một trung vệ xuất phát từ phía sau và điều khiển lối chơi, đôi khi di chuyển vào hàng tiền vệ để tạo ra tỷ số 2-3-5.

Điều này có lợi cho Barcelona theo một số cách khác nhau khi họ có thể bổ sung thêm một cơ thể ở khu vực trung tâm để gây quá tải cho hàng tiền vệ nếu một trong những tiền vệ cánh bỏ qua để nhận quá, nhưng nó cũng tạo ra không gian cho các cầu thủ khác di chuyển vào, mở ra các đường chuyền.

To be continued…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam