Đâu có thể là bến đỗ mới cho vị chiến lược gia Marcelino sau khi rời Athletic Bilbao
Cái tên nổi bật Chuyển Nhượng Tin Mới Nhất

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Cựu huấn luyện viên của Câu lạc bộ Athletic Bilbao , Marcelino Garcia Toral , tiết lộ rằng ông sắp từ bỏ bóng đá Tây Ban Nha hoàn toàn cho đến khi có sự tiếp cận từ câu lạc bộ xứ Basque. Một tuyên bố chính thức của câu lạc bộ từ Los Leones đã xác nhận rằng Marcelino đã được bổ nhiệm để thay thế huấn luyện viên cũ Gaizka Garitano, người đã bị sa thải bất chấp chiến thắng 1-0 trước Elche hôm chủ nhật.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Câu lạc bộ xứ Basque đã chọn trao cho huấn luyện viên 55 tuổi hợp đồng 18 tháng tại San Mames với tùy chọn gia hạn hợp đồng thêm một năm nữa kể từ chiến dịch 2022/23. Cuộc hẹn của anh ấy cũng là tâm điểm của tin tức Barcelona vì Blaugrana sẽ là đối thủ đầu tiên của anh ấy trong tuần này trong cuộc đụng độ của họ tại San Mames.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Đâu có thể là bến đỗ mới cho vị chiến lược gia Marcelino sau khi rời Athletic BilbaoTỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Marcelino nói trong cuộc họp báo của anh ấy vào tuần trước: “Cho đến 72 giờ trước, tôi có cùng ý tưởng rời Tây Ban Nha. Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng đây là cơ hội duy nhất mà tôi có được để huấn luyện câu lạc bộ tuyệt vời này và chúng tôi quyết định đến đây. Chúng tôi đã bị thu hút bởi ý tưởng. Chúng tôi rất háo hức. Chúng tôi cảm ơn câu lạc bộ đã nghĩ đến chúng tôi cho dự án này. ”

Vai trò mới sẽ là mùa giải thứ mười của Marcelino với tư cách trực tiếp là một ông chủ ở La Liga sau khi những người du mục phụ trách ở Recreativo de Huelva, Racing Santander, Sevilla, Villarreal và Valencia kể từ năm 2006. Marcelino đã nổi lên như một ứng cử viên có thể cho công việc ở Arsenal và Everton và đã được báo cáo là đã ở London vào cuối tuần qua.

Cựu huấn luyện viên của Valencia, Marcelino, được cho là đã đến London trong bối cảnh có nhiều đồn đoán về việc chuyển đến Premier League. Marcelino, 54 tuổi, đã được liên kết với các công việc của Arsenal và Everton sau sự ra đi của Unai Emery và Marco Silva.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã bị Valencia sa thải vào đầu mùa giải và bây giờ được cho là sẽ để mắt đến vị trí tiếp theo của anh ấy. Superdeporte đưa tin Marcelino đã hạ cánh ở London vào sáng chủ nhật và ‘gần chuẩn bị thực hiện một dự án mới’. Arsenal đang tìm kiếm người kế nhiệm Emery với một loạt cái tên được liên kết với bài đăng.

Những người như Niko Kovac, Patrick Vieira và Mikel Arteta một lần nữa được bầu làm huấn luyện viên tiếp theo của Arsenal trong vài ngày qua. Toffees cũng có một danh sách rút gọn rộng rãi nhưng huấn luyện viên của người chăm sóc Duncan Ferguson có thể sẽ có thêm thời gian sau khi hướng dẫn họ giành chiến thắng tốt trước Chelsea vào thứ bảy. Kovac đã rất thú vị trong trận đấu – và dự kiến ​​sẽ có mặt ở trận West Ham vs Arsenal vào thứ Hai – nhưng khẳng định anh ấy không tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam