Chưa phân loại

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Bản đồ nhiệt của cầu thủ trẻ mùa này cho thấy anh ta chỉ thực sự chơi với phong cách của một số 9 thực sự cho câu lạc bộ Athletic Bilbao nhưng thật ấn tượng về mức độ anh ta đã thi đấu với cường độ và hiệu suất đáng kinh ngạc. Những pha di chuyển không bóng của anh ấy sẽ được phân tích chi tiết hơn trong báo cáo trinh sát này, nhưng cầu thủ này là định nghĩa của một tiền đạo giả, liên tục lùi sâu để nhận bóng nhưng lại sở hữu khả năng biến hóa theo bản năng săn mồi cần có của một tiền đạo đích thực.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Có một xu hướng rõ ràng rằng cầu thủ người Tây Ban Nha thường rơi vào nửa không gian bên phải, điều này nổi bật trong bản đồ nhiệt của anh ta. Tuy nhiên, điều này là do anh ấy thường chơi như một trung vệ phù hợp trong các cặp đấu, nhưng anh ấy vẫn được cấp phép để di chuyển rộng cũng như lùi vào những khu vực thực sự sâu của sân. Tuy nhiên, trong các chiến dịch trước đây, Sancet thậm chí còn được các huấn luyện viên trước đó sử dụng như một số 10 và ở cánh vì anh ấy cũng là một cầu thủ rê dắt bóng tuyệt vời.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Gọi Sancet là ‘số 9 giả’ hay tiền đạo sáng tạo chắc chắn là một đánh giá công bằng về cầu thủ này. Một xu hướng cực kỳ quan trọng mà các trung vệ phải sở hữu đó là khả năng lùi sâu và nhận bóng giữa các tuyến, chiếm ưu thế về vị trí trước hàng hậu vệ đối phương. Điểm vượt trội này đề cập đến khi một cầu thủ có được vị trí thuận lợi để nhận bóng với nhiều thời gian và không gian cho phép họ xoay người và đánh lái về phía trước. Có một cầu thủ trong đội có thể thực hiện vai trò này là một tài sản tuyệt vời và là một nguồn cảm hứng thi đấu rất sáng tạo và ngẫu hứng.

Manchester City có nhiều phiên bản của những cầu thủ này, đó là lý do tại sao họ luôn chiếm ưu thế về thời gian kiểm soát và phân phối bóng và tạo ra số lượng cơ hội làm bàn mỗi trận từ các khu vực trung tâm. Tại đây, Sancet chiếm vị trí tuyệt vời giữa tuyến giữa và tuyến sau của Sevilla để nhận bóng từ người dẫn bóng. Cầu thủ 21 tuổi đã quét rất nhiều lần trước khi gọi bóng và làm như vậy, Sancet hiểu được vị trí của đồng đội cũng như vị trí của các hậu vệ gần nhất.

Huấn luyện viên huyền thoại người Ý, Arrigo Sacchi đã từng nói rằng bốn điểm tham chiếu để một cầu thủ hiểu vị trí cần di chuyển khi phòng ngự là: “bóng, khoảng trống, đối thủ và đồng đội của anh ta”. Điều này có thể được áp dụng cho những người chơi đang quyết định nơi di chuyển trong khi đội của họ cũng đang sở hữu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam