Cái tên nổi bật Câu chuyện Tin Mới Nhất

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Bóng đá xứ sở Bò Tót đã trải qua nhiều trận chung kết hấp dẫn, và cuộc thư hùng giữa Bilbao và Real Sociedad là một kịch bản chung kết Cúp Tây Ban Nha rất nảy lửa và kịch tính bậc nhất. Đó là cuộc va chạm cả thế kỷ một lần của các đối thủ địa phương khốc liệt, tuy nhiên, đối với một trong số họ, các trận chung kết màn trình diễn dường như diễn ra vài tuần một lần.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Athletic Bilbao và Real Sociedad sẽ được tha thứ vì cảm thấy mất phương hướng trước việc lịch bị treo ngược đã ảnh hưởng đến ngày trọng đại của họ như thế nào. Hai câu lạc bộ lớn nhất từ ​​Xứ Basque của Tây Ban Nha sẽ thi đấu trận chung kết Copa del Rey vào thứ Bảy tại Seville, càng xa quê hương của họ càng tốt và vẫn ở Tây Ban Nha.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Athletic Bilbao vs Real Sociedad Preview, Tips and Odds - Sportingpedia - Latest Sports News From All Over the WorldTỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Khi họ vào đến trận chung kết, Athletic đánh bại Barcelona và La Real hạ gục Real Madrid ở tứ kết trên đường đi, họ đã dự tính một chuyến đi xuyên quốc gia dài đầy thú vị cho những người ủng hộ họ.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Nhưng điều đó đã trở lại vào tháng 3 năm ngoái. Hóa ra, bán kết Copa del Rey 2020 là một trong số những trận cuối cùng được diễn ra trước các sân vận động đầy đủ, trước khi có những hạn chế nhạy cảm với Covid.

Athletic và La Real đã đồng ý trì hoãn trận chung kết của họ ngoài việc tiếp tục bóng đá vào tháng 6, và thậm chí sau khi bắt đầu mùa giải 2020-21, với hy vọng rằng tình trạng sức khỏe cộng đồng sẽ đủ cải thiện để họ có thể có mặt người hâm mộ cho trận derby gây tiếng vang nhất. trong một cuộc đời.

Nhưng các câu lạc bộ và nhà cầm quân người Tây Ban Nha chỉ có thể chờ đợi quá lâu. Thứ Bảy bây giờ là ngày được chỉ định cho một trận đấu mà lẽ ra sẽ diễn ra vào 50 ngày cuối tuần trước. Athletic đặc biệt cảm thấy sự cấp bách của một mùa giải chuyển sang mùa giải khác. Họ cũng đã lọt vào trận chung kết Copa del Rey 2021, nơi họ đối đầu với Barcelona vào ngày 17 tháng 4.

Thật vậy, họ có quyền coi mình là những ông vua Cúp quốc gia của Tây Ban Nha. Vào tháng Giêng, họ đã giành được Siêu cúp Tây Ban Nha, một giải đấu mini bốn đội, được những người tham gia rất coi trọng. Athletic đánh bại Real Madrid trong trận bán kết và Barca trong trận chung kết .

LaLiga preview: Athletic Bilbao face Real Sociedad in historic Basque derby on Friday night

Marcelino Garcia Toral, người quản lý Athletic, cho biết: “Trong các cuộc thi ngắn hơn, chúng tôi là một đội mạnh mẽ, nói thêm rằng“ chúng tôi cũng muốn điều đó xảy ra ở La Liga. Chúng tôi đã không được nhất quán như chúng tôi muốn. ”

Trên thực tế, Marcelino có cơ hội thu về tất cả những chiếc cúp bạc bất ngờ này bởi phong độ bất thường của Athletic ở mùa giải này. Người tiền nhiệm của anh, Gaizka Garitano, đã bị sa thải ngay trước giải Siêu cúp, với câu lạc bộ xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng. Họ vẫn đứng thứ 9, kém Sociedad 5 bậc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam