Cái tên nổi bật Câu chuyện Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnamTin Mới Nhất

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Trong trận đầu tiên, tiền vệ cầm bóng có bảy đồng đội di chuyển ở các vị trí cao hơn và đưa ra các phương án khác nhau, chỉ có các trung vệ ở lại. Trong trận thứ hai, hậu vệ trái có năm đồng đội mà anh ta có thể vượt qua để tấn công các khu vực khác nhau trong vòng cấm.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Mục tiêu đầu tiên của Athletic là một bản tóm tắt tốt về chiến thuật của họ. Khi Mascherano nhận bóng, họ dồn ép, buộc anh mắc sai lầm và thu hồi bóng bên cánh trái. Ngay sau khi bóng được thu hồi, cầu thủ đẳng cấp nhất của Athletic đã tấn công vào vòng cấm và hai cầu thủ Barcelona theo sát anh ta. Sau đó, Herrera tấn công vào rìa vòng cấm, nơi anh nhận được đủ khoảng trống để đệm bóng qua Valdés. Trong hình ảnh bên dưới, chúng ta thấy khoảnh khắc phục hồi và chuyển hóa của các chuyển động của các cầu thủ Bilbao được mô tả rõ ràng nhất.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Sự sáng tạo trong triết lý ban bật của GuardiolaTỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Ở phía bên kia, cách tiếp cận của Pep Guardiola được cho là khá mới mẻ khi Barcelona cố gắng chơi tấn công từ phía sau, sử dụng kỹ thuật vượt trội để chơi trong không gian hẹp và dồn ép đối thủ ngay bên phần sân của họ. Sơ đồ 4-3-3 thường được thay đổi tùy theo từng giai đoạn của trận đấu, và các cầu thủ hoán đổi vị trí liên tục để gây ra sự hỗn loạn trong hàng thủ của Athletic và tạo ra khoảng trống để khai phá ra những cú dứt điểm nguy hiểm.

Biến thể đầu tiên trong sơ đồ 4-3-3 của Barcelona là khi họ xây dựng từ phía sau. Trong những tình huống đó, họ xếp thành sơ đồ 3-4-3, với Abidal đá cặp trung vệ và Alves đá cặp tiền vệ. Xavi và Busquets luôn ở vị trí trung tâm, còn Adriano tạo ra chiều sâu và chiều rộng từ cánh trái. Ba cầu thủ còn lại là Messi, Fábregas và Iniesta – lần lượt chiếm lĩnh vị trí số 9 ảo, và hai người còn lại định vị ở vị trí tiền vệ trái và tiền vệ cánh phải. Tạo ra một đội hình tương thích và bổ trợ lẫn nhau rất hay và đồng đều của Pep.

Mục tiêu chính khi chơi từ phía sau là tạo ra khoảng trống bằng toàn bộ chiều rộng của sân. Các trung vệ thường hướng bóng về phía trước để thu hút áp lực và chuyền cho các tiền vệ di chuyển ở phía sau trước sức ép của Athletic. Adriano thường chơi cao và rộng để tạo khoảng trống bên cánh trái, từ đó Fábregas hoặc Iniesta có thể chỉ huy đồng đội ngay từ phía sau. Piqué dẫn bóng về phía trước, và ngay khi bất kỳ cầu thủ nào của Athletic ép anh ta, cầu thủ người Tây Ban Nha có nhiều phương án chuyền bóng. Kỹ thuật từ khung thành của Valdés cũng tỏ ra là một phương án tuyệt vời khi Athletic pressing tầm cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam