Cái tên nổi bật Câu chuyện Tin Mới Nhất

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Để tiến triển dễ dàng, đặc biệt là đối với các đội chơi sâu và nhỏ, trong đó việc di chuyển bóng lên sân có thể bị trì trệ và khó khăn.Lý do cho điều này là vì nó buộc các cầu thủ tham gia vào một cuộc đấu tay đôi với de Jong bằng cách ép anh ta, để lại khoảng trống trên rèm của họ. Các đội thiết lập khá thực dụng trong một cấu trúc phòng ngự sâu trước Barcelona, ​​do đó lý do tại sao họ hiện có 18,45 đường chuyền cho mỗi hành động phòng thủ trước ở La Liga mùa này và tỷ lệ chuyền bóng là 18, vì vậy khi de Jong ra sân từ phía sau vào khu vực giữa sân, nó buộc một trong các cầu thủ đôi khi phá vỡ cấu trúc đó và dồn ép anh ta.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Điều này có thể khiến Athletic Club gặp vấn đề nghiêm trọng trong trận đấu vào cuối tuần. Bilbao có xu hướng sử dụng hàng tiền vệ ‘cầu thang’ khi phòng ngự, tương tự với Atletico Madrid . Điều này có nghĩa là một trong những trục quay kép của họ sẽ đẩy lên để hạ gục một cầu thủ ở gần bóng không được đánh dấu, thường là một cầu thủ xoay đối phương, trong khi người kia lao xuống và che khoảng trống phía sau.Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam

Điều này có thể có hiệu quả với CLB Athletic khi tiền vệ đã bị đẩy ra sân để áp sát các cầu thủ đối phương phía sau anh ta. Tuy nhiên, điều này không ngăn được đối thủ có thể nhanh chóng chơi xung quanh hàng phòng ngự để tìm kiếm người miễn phí.

Ở đây chúng ta có thể thấy điều này đang hoạt động. Cầu thủ trụ gần của quả bóng đã đẩy ra để áp sát cầu thủ Real Sociedad trong quả bóng, áp dụng một cái bóng che cho cầu thủ tiền đạo ở giữa đường biên. Tuy nhiên, cầu thủ chạy xa không phản ứng kịp để thoát xuống và bọc lót cho người đàn anh, vì vậy, một đường chuyền nhanh, sử dụng hậu vệ cánh như một đường chuyền tung ra để chơi xung quanh vòng cấm, đã giúp La Real vượt qua điều này.

Vì hai trung vệ của Athletic sẽ bị lấn át bởi hai trung vệ rộng khi pressing, nên có thể cầu thủ trụ gần bóng có thể bị buộc phải giao tranh với de Jong khi anh ta lao ra từ phía sau, tất nhiên là có thể gây khó khăn cho đội của Marcelino và tạo ra những đường bóng dễ dàng qua các tuyến cho Barcelona.

La Blaugrana đã có số đường chuyền tiến bộ nhất ở La Liga với tỷ lệ khá cao với 2.408 , cũng như có số đường chuyền tiến bộ nhất mỗi 90 với 75,09 và tỷ lệ chuyền chính xác cao nhất mùa này với độ chính xác 81 %, vì vậy họ chắc chắn sẽ tận dụng. về bất kỳ khoảng trống thiếu hụt nào trên báo chí của Bilbao khi muốn chơi đến hết hiệp ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ bóng đá vòng loại World Cup - châu Âu⭐️vietnam